Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

Đảo Cát Bà - Quê hương thứ 2 của con người đất Cảng

tháng 10 09, 2017 - No comments

Được mệnh danh là đảo ngọc của xứ Bắc, quần đảo Cát Bà không phải là một cái tên quá xa lạ khi nó là hòn đảo lớn nhất trong tổng số 1969 hòn đảo trên vịnh Hạ Long.

Thuộc huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng, quần đảo Cát Bà hội tủ các yếu tố để trở thành điểm du lịch biển được săn lùng nhất năm 2017 với màu xanh trong tươi mát, bãi cát vàng trải dài cùng một số hoạt động biển lí thú.

Ảnh Đảo Cát Bà lung linh về đêm

Là thiên đường biển đảo sôi động nhất nhì miền Bắc, bạn sẽ được thỏa thích bơi lội, đắm chìm dưới lòng biển, tắm nắng bên bờ biển cát trải dài, vui chơi thể thao trên biển, lặn ngắm san hô. Khi tắm biển chán chê thử dạo vòng quanh những hang động kì bí, vườn quốc gia để thưởng ngoạn cảnh sắc đẹp nao lòng.

Ảnh vui chơi tại Đảo Cát Bà

Ảnh vui chơi tại Đảo Cát Bà 

Quần đảo Cát Bà sở hữu nhiều bãi biển xinh đẹp ngất ngây, dễ dàng làm xiêu lòng bất kì du khách nào dù trong hay ngoài nước. Nếu muốn du lịch Cát Bà, bạn nên đi vào mùa hè vì đó là thời điểm biển đẹp nhất và không quá đông khách như các ngày lễ.Những hoạt động không thể bỏ qua ở Cát Bà bao gồm ngắm Cát Bà từ pháo đài thần công, chèo thuyền Kayak quanh vịnh Lan Hạ, leo núi, câu cá, câu mực vào ban đêm. Bạn có thể tìm đến những bãi biển yên bình hoang sơ trên đảo khỉ, vịnh Lan Hạ để thỏa thích tận hưởng không gian riêng cho mình.Không thể không nhắc đến hải sản tươi ngon ở Cát Bà, đặc biệt là: tù hài, sam, tôm hùm, cá hồng, cá song, mực và nhiều loại hải sản khác.


Thanh Huyền

  • Share this post:

About the Author

Hello, I am Author, decode to know more Pellentesque volutpat volutpat nibh nec posuere. Follow me @Bloggertheme9
View all posts by admin →

Recent Posts

0 nhận xét:

E-mail Newsletter

Sign up now to receive breaking news and to hear what's new with our website!

back to top