Thứ Năm, 5 tháng 10, 2017

Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

tháng 10 05, 2017 - No comments

Đầu năm 2019 Việt Nam sẽ có tuyến cáp treo dài nhất thế giới, tuyến cáp treo này dài 21km nối Cát Hải ra quần đảo Cát Bà của thành phố Hải Phòng.

Tuyến cáp treo Cát Bà dài 21 km với 5 ga sẽ là tuyến cáp treo dài nhất thế giới nối từ Cát Hải sang Cát Bà dự kiến sẽ hoàn thành trong 18 tháng, tính từ đầu tháng 5 tới. Trong đó là tuyến cáp treo Cát Hải_ Phù Long có công suất 5500 khách/giờ sẽ là tuyến cáp treo lớn nhất thế giới.

Ảnh: Cáp treo vượt biển

Được biết để thực hiện tuyến cáp treo này tập đoàn Sun Group đã mời tư vấn quốc tế cùng với cán bộ kỹ sư từ thi công thành công tuyến cáp treo lên đỉnh Fansiphan Lào Cai. Cùng với đó tập đoàn này đang khẩn trương thiết kế và tổ chức thi công sân gôn Xuân Đám, lên ý tưởng thực hiện cáp treo trò chơi, nhạc nước cùng nhiều sản phẩm du lịch khác tại trung tâm của đảo Cát Bà nhằm thu hút du khách ngay sau khi tuyến cáp treo vào hoạt động.

Mô hình cáp treo vượt biển 

Ảnh: Cáp treo vượt biển 

Tập đoàn Sun Group đã được thành phố Hải Phòng quy hoạch tổng thể, phát triển du lịch tại đảo Cát Bà, hiện tại tập đoàn này đã triển khai một khối lượng công việc khá lớn để thực thi ý tưởng đưa Cát Bà trở thành đảo ngọc với quy mô tầm vóc của một khu du lịch quốc tế.
Thanh Huyền

  • Share this post:

About the Author

Hello, I am Author, decode to know more Pellentesque volutpat volutpat nibh nec posuere. Follow me @Bloggertheme9
View all posts by admin →

Recent Posts

0 nhận xét:

E-mail Newsletter

Sign up now to receive breaking news and to hear what's new with our website!

back to top