Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017

Liên hoan du lịch Làng nghề - Ẩm thực Hà Nam lần thứ 1, năm 2017

tháng 10 08, 2017 - No comments

Từ ngày 6-8/10 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam tổ chức Liên hoan du lịch Làng nghề - Ẩm thực Hà Nam lần thứ 1, năm 2017 tại Trung tâm văn hóa tỉnh.

Liên hoan du lịch Làng nghề - Ẩm thực Hà Nam được khai mạc vào tối ngày 6/10,tại sự kiện đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, du lịch sôi nổi, thu hút hơn 70 gian hàng của 50 đơn vị, đến từ 6 huyện, thành phố của tỉnh Hà Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. 

Đến với Liên hoan du khách sẽ được trải nghiệm những tác phẩm vô cùng đẹp mắt được chế tác công phu từ các nghệ nhân đến từ các làng nghề truyền thống như  Đọi Tam,… . Ngoài ra du khách còn được tận hưởng những món ăn mới lạ, thơm ngon mang đậm hương vị truyền thống quê hương từ các gian hàng ẩm thực.


Gian hàng trưng bày đồ gỗ và một vật dụng gia đình của xã Duy Tiên.Các sản phẩm được gia công khá tinh xảo, đẹp mắt, thu hút du khách.


Với sản phẩm chè nổi tiếng và các sản phẩm thảo mộckhác, gian hàng của TP. Thái Nguyên đã giữ chân không ít khách hàng đến mua sắm


Đây là gian hàng trưng bày các di sản của tỉnh Hà Nam với nhiều cổ vật được lưu giữ khá nguyên sơ.

Liên hoan Du lịch Làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ I, năm 2017 là một hoạt động văn hóa, du lịch quan trọng hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia Lào Cai - Tây Bắc năm 2017, thiết thực thực hiện Nghị quyết số 08 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn; là dịp để tuyên truyền quảng bá hình ảnh, điểm đến du lịch, giới thiệu những giá trị văn hóa ẩm thực, sản phẩm làng nghề truyền thống tiêu biểu của tỉnh Hà Nam và các địa phương trong khu vực Đồng bằng sông Hồng đến với nhân dân và khách du lịch. 

Liên hoan sẽ mở ra cơ hội mới để tăng cường hoạt động liên kết, hợp tác, phát triển văn hóa du lịch giữa các địa phương trong tỉnh và với các tỉnh bạn.

Dương Nhung

  • Share this post:

About the Author

Hello, I am Author, decode to know more Pellentesque volutpat volutpat nibh nec posuere. Follow me @Bloggertheme9
View all posts by admin →

Recent Posts

0 nhận xét:

E-mail Newsletter

Sign up now to receive breaking news and to hear what's new with our website!

back to top