Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017

Phủ Lý: Mạng điện như nhện giăng tơ

tháng 10 03, 2017 - No comments

Dạo quanh các con đường trong thành phố Phủ Lý Hà Nam có thể dễ dàng bắt gặp những cột điện chằng chịt dây, không chỉ gây mất mỹ quan đô thị mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn của người dân sinh sống và tham gia giao thông tại khu vực này.

Ghi nhận tại các tuyến đường lớn thành phố Phủ Lý như: Lê Công Thanh,Trường Chinh, Biên Hoà, Nguyễn Văn Trỗi....không khó để bắt gặp những cột điện được bao bọc bởi một lớp dây điện,dây cáp nối với nhau từ cột này sang cột khác.Thậm chí tại một số tuyến đường còn có hiện tượng dây điện “dơi tự do” xuống đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Một số hộp điện còn trong tình trạng hư hỏng và đường dây điện nằm ngay sát nhà người dân vừa gây mất mỹ quan, vừa thiếu an toàn.

Đường dây chằng chịt gần cây cối

Một cột điện đường Quy Lưu

Hộp và dây điện tại đường Trường Chinh

Chị Trang sống ở đường Lê Công Thanh chia sẻ: “ Nhà mình ngay gần sát một cột điện, mỗi khi mưa bão cả gia đình rất lo sợ sẽ xảy ra cháy nổ,chập điện do có quá nhiều đường dây chằng chịt nối với nhau. Mong là cơ quan chức năng sẽ sớm có giải pháp khắc phục cho mọi người sống tại khu vực này”

Dây điện ngay sát nhà dân tại ngã tư Trường Chinh –Biên Hoà

Tình trạng dây điện chằng chịt đã diễn ra từ lâu trên các tuyến đường thành phố Phủ Lý. Ngoài việc làm mất mỹ quan đô thị thì điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự an toàn của người dân sinh sống tại đây, nhất là vào mùa mưa bão.

Vi Tùng

  • Share this post:

About the Author

Hello, I am Author, decode to know more Pellentesque volutpat volutpat nibh nec posuere. Follow me @Bloggertheme9
View all posts by admin →

Recent Posts

0 nhận xét:

E-mail Newsletter

Sign up now to receive breaking news and to hear what's new with our website!

back to top