Thứ Hai, 6 tháng 11, 2017

Chợ Bầu: Nguy hiểm có thể đến bất ngờ!

tháng 11 06, 2017 - No comments

Những nguy hiểm có thể xảy đến người dân bán hàng cũng như người dân mua hàng bất cứ khi nào tại khu ban hàng thực phẩm – phía Tây của chợ Bầu.

Đã hơn 1 năm sau vụ cháy lớn, chợ Bầu hôm nay đã thay đổi một diện mạo vô cùng khác, với quy mô không kém gì một trung tâm mua sắm. Tuy nhiên tính tới thời điểm này thì công trình vẫn chưa thật sự được hoàn thiện bởi khu bán hàng thực phẩm vẫn đang trong giai đoạn sửa chữa. Mặc dù nhà thầu xây dựng đã cố gắng đẩy nhanh tiến độ nhưng trong thời gian ngắn trước mắt thì vẫn khó có thể hoàn thành. Nhưng bất chấp sự ngổn ngang của công trình đang thi công thì việc buôn bán của người dân tại đây vẫn diễn ra rất đông đúc và náo nhiệt.

Chợ Bầu: Nguy hiểm có thể đến bất ngờ!
Công trình vẫn còn ngồn ngang và đang thi công

Những mảng tường bong tróc, trần nhà chưa được tu sửa lộ rõ gạch đá, xi măng dang dở, cột trụ không còn hình dáng nguyên dạng,… Những mảng tường không chắc chắn này có thể đổ vỡ và rơi xuống bất cứ lúc nào. Rồi dây điện, ống nhựa, bảng điện được giăng mắc nhằng nhịt ngay trên đầu người bán hàng và chỗ mua hàng của người dân. Không những vậy, các bãi gạch, bãi cát, khiên sắt và rất nhiều những máy móc, vật liệu xây dựng lại được để ngổn ngang ngay trên đường đi xung quanh khu chợ này.Không rào chắn, không biển cảnh báo, đây chính là những thiếu sót, sai phạm của những người xây dựng công trình. Còn người dân lại nhắm mắt giao phó tính mạng mình cho sự may rủi của quỷ thần. Rồi những cơ quan chức năng thì bàng quang, ung dung, nghiễm nhiên như những người không liên quan.


Dương Thị Nhung

  • Share this post:

About the Author

Hello, I am Author, decode to know more Pellentesque volutpat volutpat nibh nec posuere. Follow me @Bloggertheme9
View all posts by admin →

Recent Posts

0 nhận xét:

E-mail Newsletter

Sign up now to receive breaking news and to hear what's new with our website!

back to top