Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

Phủ Lý: Tìm nơi vui chơi dành cho thiếu nhi

tháng 11 05, 2017 - No comments

Nằm ở trung tâm Tp.Phủ Lý có một khu vui chơi rất thu hút các bạn thiếu nhi và được ví như “Khu vườn cổ tích của Phủ Lý” đó là Công viên Nguyễn Khuyến. Các bạn hãy cùng Mình khám phá khu vườn thú vị này nhé!Khu vườn cổ tích này nằm trong khuôn viên Công viên Nguyễn Khuyến – Đây là công viên thuộc loại lớn nhất và đẹp nhất ở Phủ Lý. Trong công viên có rất nhiều cây xanh cho bóng mát, những thảm cỏ xanh mượt và có hồ nước lớn nên nơi đây có không khí cực kỳ trong lành rất tốt cho sức khỏe của các bé.

Toàn cảnh công viên Nguyễn Khuyến.


Đến Công viên Nguyễn Khuyến các bé sẽ được chơi rất nhiều trò chơi hay và bổ ích như: Đu quay, tàu hỏa, lái ô tô, trượt kè, bơi vịt, tô tượng… Với một không gian rộng rãi, thoáng đãng, cảnh quan xanh đẹp mắt, cùng nhiều trò chơi hấp dẫn…các bé có thể thỏa sức đùa nghịch, vui chơi, khám phá những điều mới lạ nhé.


Trò chơi lái máy bay với đèn nhấp nháy đẹp mắt.

Video trò chơi đu quay

Lái ô tô là một trong những trò chơi được các bé yêu thích nhất. Trò chơi này có giá vé người lớn là 20.000 (5 phút) và trẻ em là 15.000 (5 phút).

Bé đang thể hiện trình độ lái xe chuyên nghiệp của mình

Video bé lái ô tô

2 bé đang háo hức đua xe với nhau.


Trò chơi xay cát cũng được các bé yêu thích vì trò chơi này các bé sẽ được chơi cùng nhau và qua đó giúp cho các bé học tính giúp đỡ mọi người, giúp các bé năng động hơn trong giao tiếp với mọi người và không bị tự kỷ. Trò chơi xay cát này với giá vào là 10.000 VNĐ.

Mẹ cùng bé chơi sàng cát

Các bé cùng nhau chơi sàng cát. 
Video bé chơi sàng cát.

Trò chơi "Tàu ô tô, Thiên nga, ếch nhảy, Xe xích lô" cũng là một trong những trò chơi được các bé yêu thích. Hiện trò này đang có giá vé là cực kỳ mềm trẻ em 5.000 và người lớn 10.000.

Một bé đang háo hức khi lái tàu ô tô.

Tròi chơi thiên nga.

Trò ếch nhảy.

Trò xe xích lô.

Video bé lái tàu hỏa

Ngoài những trò chơi mất phí ra thì tại đây còn có rất nhiều trò chơi miến phí thú vị dành cho các bé như: Đánh đu, trượt kè, quay tròn.

Trò chơi trượt kè thu hút được nhiều bé tham gia.


Video bé chơi trượt kè

3 bé sôi nổi chơi đánh đu.

Video: Bé chơi bánh xe quay tròn.

Hiện nay ở Phủ Lý rất thiếu những khu vườn cổ tích như thế này để cho các bé được vui chơi lành mạnh và rời xa những trò chơi không lành mạnh như chơi game, chơi ngoài đường nguy hiểm. Vì vậy Lãnh đạo thành phố cần có đề án xây dựng thêm một số khu vui chơi lành mạnh nữa để cho các bé – Chủ nhân tương lai của đất nước được lớn lên trong  tuổi thơ ngọt ngào.

Video "Khu vườn cổ tích Phủ Lý"Thân Văn Quyết

  • Share this post:

About the Author

Hello, I am Author, decode to know more Pellentesque volutpat volutpat nibh nec posuere. Follow me @Bloggertheme9
View all posts by admin →

Recent Posts

0 nhận xét:

E-mail Newsletter

Sign up now to receive breaking news and to hear what's new with our website!

back to top