Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

Cao đẳng dược Hà Nội! Tuyển sinh, điểm chuẩn, hồ sơ

tháng 2 28, 2018 - No comments

Bạn đang muốn tìm một trường chuyên đào tạo cao đẳng dược ở Hà Nội mà bạn chưa biết nên chọn trường nào trong hàng trăm trường ở Hà Nội thì Cao đẳng dược Hà Nội (Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội) là lựa chọn lý tưởng cho bạn.


Cao đẳng dược Hà Nội (Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội) là một nơi đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y dược Việt Nam. Trường luôn chú trọng đào tạo sĩ có đạo đức tốt, có kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở vững, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cơ bản để tư vấn về sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; để sản xuất, quản lý và cung ứng thuốc tốt; có khả năng tự học vươn lên góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân”.

Cao đẳng dược Hà Nội


Đến với Cao đẳng dược Hà Nội (Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội) các bạn sẽ được những giảng viên giàu kinh nghiệm, từng hoạt động trong ngành dược rất nhiều năm, cùng với kỹ năng giảng dạy hiện đại, Họ sẵn sàng chia sẻ với bạn những gì quý báu nhất trong sự nghiệp của mình.

Những năm gần đây, chương trình đào tạo của Trường được đổi mới về nội dung, phương pháp, đặc biệt là chương trình đào tạo được thiết kế theo năm định hướng nhằm phủ kín nhu cầu xã hội về nhân lực dược.

Vì sao bạn nên học dược tại Cao đẳng dược Hà Nội 

1. Ngành dược là một ngành rất linh hoạt, phạm vi hoạt động của nghề dược rất rộng và linh hoạt. thực tế rất nhiều dược sĩ làm nhiều công việc cùng một lúc. họ vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo dược, nghiên cứu thuốc, vừa làm trong các bệnh viện.

Cao đẳng dược Hà Nội! Tuyển sinh, điểm chuẩn, hồ sơ2. Dược là một công việc nhẹ nhàng đặt biệt với phái nữ. Tuy nhiên nếu bạn là nam thì nghề dược lại giúp bạn tạo dựng tính cách, phong thái chín chắn và tinh tế.

3. Ngành dược là một ngành giúp bạn có nhiều cơ hội khẳng định mình vì Những đại dịch, những căn bệnh nan y mới xuất hiện vẫn luôn là bài toán khó với ngành dược,đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các dược sĩ và bác sĩ đây là cơ hội tiềm tàng để bạn khẳng định tài năng và tâm huyết của mình.

4. Dược sĩ là một ngành có thu nhập tương đối cao so với mặt bằng xã hội. Vì vậy khi hoạt động trong ngành này các bạn sẽ có thể thu nhập với mức lương từ 10 triệu trở lên.

5. Dược là ngành giúp bạn có tư duy kinh doanh cự kỳ tốt. Bạn sau một thời gian hoạt động ở ngành dược thì bạn có thể mở các cửa hàng và công ty thuốc của riêng mình.

6. Dược là ngành có sự quan tâm và đầu tư của nhà nước. Quy hoạch tổng thể phát triển Ngành Y tế đến 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 153/2006/QĐ- TTg đã xác định: “Ngành Dược là ngành kinh thế kỹ thuật mũi nhọn”, và ghi rõ cần đảm bảo nguồn nhân lực dược “phấn đấu đến 2020 có 2,5 Dược sỹ đại học/ 10.000 dân

Cao đẳng dược Hà Nội! Tuyển sinh, điểm chuẩn, hồ sơ.

+ Thông tin tuyển sinh:
+ Điểm chuẩn:
+ Hồ hơ:

Những tỉnh khác muốn học ở Cao đẳng dược Hà Nội thì phải làm sao ?

Hiện nay ngoài Hà Nội ra thì Trường còn có Trung tâm ở TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng vì vậy bạn muốn học thì hãy liên hệ với Trường qua địa chi sau:

Địa chỉ Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Số điện thoại: 024 6688 6651 - 0912 826 096
Website: http://truongcaodangyduocyersin.edu.vn


  • Share this post:

About the Author

Hello, I am Author, decode to know more Pellentesque volutpat volutpat nibh nec posuere. Follow me @Bloggertheme9
View all posts by admin →

Recent Posts

0 nhận xét:

E-mail Newsletter

Sign up now to receive breaking news and to hear what's new with our website!

back to top