Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

Cao đẳng hộ sinh Hà Nội! Tuyển sinh, điểm chuẩn 2018

tháng 2 28, 2018 - No comments

Cao đẳng hộ sinh Hà Nội - Trường cao đẳng y dược Yersin tự hào là một trường đào tạo cử nhân cao đẳng dược uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Trường cao đẳng y dược Yersin với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của  Bộ GD&ĐT  cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.


Học cao đẳng hộ sinh ra bạn sẽ làm gì?

Theo đánh giá của Tổ chức y tế Thế Giới (WHO) "dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ do điều dưỡng hộ sinh cung cấp là một trong những ngành trụ cột của dịch vụ y tế ở bất kỳ quốc gia nào". Vì vậy hộ sinh là một ngành mà xã hội đang cần rất nhiều nhân lực.

Nữ hộ sinh có vai trò quan trọng trong việc tư vấn, giáo dục, phòng bệnh cho mọi người, đặc biệt chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ liên quan đến sinh sản, khám phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc mãn kinh.

Sau khi ra trường thì nữ hộ sinh sẽ làm việc các bệnh viện từ Trung ương đến địa phương về các việc: chăm sóc sản phụ, tư vấn thai phụ, chuẩn bị dụng cụ, chăm sóc người bệnh, phụ giúp bác sĩ.

Cao đẳng hộ sinh Hà Nội

Thế mạnh của Trường cao đẳng y dược Yersin

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng hộ sinh tại trường ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Hiện nay có rất nhiều các trường cao đẳng đào tạo về hộ sinh trên địa bàn Hà Nội. Và Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường tiên phong đi đầu về chất lượng đào tạo, được rất nhiều các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên lựa chọn. Các bạn sinh viên sau khi học ra trường sẽ được cấp bằng cao đẳng hộ sinh chính quy.

Trường cao đẳng hộ sinh Hà Nội có cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại để giúp các bạn sinh viên có một môi trường thực tập thật tốt và hiệu quả. Đặc biệt trường còn có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tình giảng dạy những kiến thức và kỹ năng quý báu cho sinh viên.

Cao đẳng hộ sinh Hà Nội! Tuyển sinh, điểm chuẩn, hồ sơ.

+ Thông tin tuyển sinh:
+ Điểm chuẩn:
+ Hồ hơ:


Trường cao đẳng y dược Yersin
Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 024 6688 6651 - 0912 826 096
Website: http://truongcaodangyduocyersin.edu.vn/

  • Share this post:

About the Author

Hello, I am Author, decode to know more Pellentesque volutpat volutpat nibh nec posuere. Follow me @Bloggertheme9
View all posts by admin →

Recent Posts

0 nhận xét:

E-mail Newsletter

Sign up now to receive breaking news and to hear what's new with our website!

back to top