Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội! Tuyển sinh, điểm chuẩn 2018

tháng 2 28, 2018 - No comments

Bạn yêu thích ngành điều dưỡng mà bạn không thể thi vào vào được các Đại học Y lớn thì Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội là một sự lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay.

Học điều dưỡng ra làm gì

Điều dưỡng là một ngành rất cần cho xã hội. Nó có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa sức khỏe, dự phòng bệnh giúp chăm sóc sức khỏe cho gia đình và xã hội.

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội


Xã hội đang bị ô nhiễm: Ô nhiếm không khí, ô nhiễm nước, ô nhiễm thực phẩm...Cộng với lối sống bia rượu của người Việt Nam khiến cho con người ngày càng bị lão hóa. Vì vậy ngành điều dưỡng hiện nay đang rất cần nhiều nhân lực và là một trong những ngành hot hiện nay.

Học cao đẳng điều dưỡng ra các bạn có thể làm ở các bệnh viện lớn, các trung tâm y tế từ tỉnh đến địa phương, các trung tâm ý tế tư nhân. Ngoài ra các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng hoặc có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, giáo dục sức khỏe điều dưỡng.

Vì sao bạn lại học điều dưỡng tại Trường cao đẳng y dược Yersin.

Hiện nay trên Hà Nộ có rất nhiều Trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng và 1 trong những trường tốt nhất là Trường cao đẳng y dược Yersin (Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội).

  • Trường có chương trình đào tạo bài bản, có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế giúp các bạn điều dưỡng có thể nắm bắt được kiến thức một cách dễ dàng.
  • Môi trường hoạt động năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
  • Trường có đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức và giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình giảng dạy các bạn trong học tập và hỗ trợ các bạn làm việc sau này.
  • Nhà trường có liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng vì vậy sau khi ra trường các bạn sẽ được giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu.
  • Trường có mức học phí vô cùng tiết kiệm cùng với nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.
Trường cao đẳng y dược Yersin là địa chỉ tuyển sinh và đào tạo điều dưỡng viên được nhiều sinh viên tin tưởng và lựa chọn làm bước đệm vức chắc cho sau này.

Địa chỉ Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Số điện thoại: 024 6688 6651 - 0912 826 096
Website: http://truongcaodangyduocyersin.edu.vn


  • Share this post:

About the Author

Hello, I am Author, decode to know more Pellentesque volutpat volutpat nibh nec posuere. Follow me @Bloggertheme9
View all posts by admin →

Recent Posts

0 nhận xét:

E-mail Newsletter

Sign up now to receive breaking news and to hear what's new with our website!

back to top