Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

Cao đẳng xét nghiệm y học Hà Nội học ở đâu

tháng 2 28, 2018 - No comments

Ngành xét nghiệp y học là một ngành đang có nhu cầu rất lớn trong các cơ sở y tế ở Việt Nam. Ngành này đang được coi là ngành "Hot" và đang thu hút giới trẻ theo học. 

Ngành Xét nghiệp y học là ngành chuyên kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất, sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm.

Cao đẳng xét nghiệm y học Hà Nội

Học ngành xét nghiệm y học ra làm gì?

Hiện nay ở nước ta có 38 bệnh viện Trung Ương và gần 100 bệnh viện đa khoa Tỉnh cùng với rất nhiều bệnh viện chuyên khoa và các cơ sở y tế tư nhân. Các bệnh viện lớn và các cơ sở y tế hiện nay đang thiếu hụt nhân lực "xét nghiệm y học" một cách trầm trọng vì vậy sinh viên khi ra trường luôn được đảm bảo việc làm lương cao.

Học xét nghiệm y học ra trường các bạn có thể làm xét nghiệm bệnh tại các cơ quan: viện xét nghiệm tuyến Trung ương; phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, trung tập y tế dự phòng cấp tỉnh/huyện.

Học ngành xét nghiệp y học ở đâu Hà Nội

Hiện nay! Có rất nhiều nơi đào tạo ngành xét nghiệm y học nhưng địa chỉ đào tạo tốt nhất là các bạn phải kể đến "Trường cao đẳng y dược Yersin - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội"

Trường cao đẳng y dược Yersin là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực lớn về xét nghiệp y học. Cử nhân ra trường đều nắm vững chuyên môn và y đức , có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo để hoàn thành tốt công việc tại các Bệnh viện.

Các Thầy Cô tại trường luôn tận tụy với sinh viên, luôn là người bạn thân thiết để giúp các bạn sinh viên có được kiến thức chuyên môn tốt và y đức nghề.

Đến đây các bạn sẽ được đào tạo thành thạo các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và các ứng dụng mới trong xét nghiệm.

Ngoài ra các bạn còn được đào tạo để hiểu biết các nguyên lý, quy tắc, quy trình vận hành, bảo quản và bảo dưỡng các trang thiết bị của ngành xét nghiệm lâm sàng.

Trường xét tuyển bằng học bạ THPT. Vì vậy các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là được.


Địa chỉ:

Trường cao đẳng y dược Yersin
Địa chỉ Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Số điện thoại: 024 6688 6651 - 0912 826 096
Website: http://truongcaodangyduocyersin.edu.vn

  • Share this post:

About the Author

Hello, I am Author, decode to know more Pellentesque volutpat volutpat nibh nec posuere. Follow me @Bloggertheme9
View all posts by admin →

Recent Posts

0 nhận xét:

E-mail Newsletter

Sign up now to receive breaking news and to hear what's new with our website!

back to top