Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

Học cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu ở Hà Nội

tháng 2 28, 2018 - No comments

Kỹ thuật vật lý trị liệu là một ngành mới ở Việt Nam và đang có nhu cầu rất cao trong các Bệnh viện lớn. Đây là ngành chuyên khoa về kỹ thuật y học thuộc các khoa học sức khỏe hỗ trợ, chuyên thực hiện vật lý không dùng thuốc để tác động lên người khuyết tật với các phương pháp chữa bệnh như: Nhiệt trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu, laser trị liệu, xoa bóp...


Học cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu ở Hà Nội

Trường cao đẳng y dược Yersin (Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội) là một trường đào tạo chính quy uy tín hàng đầu ở Việt Nam về ngành kỹ thuật vật lý trị liệu.

Học cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu ở Hà Nội


Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm về vật lý trị liệu, hệ thống thực hành tiên tiến và hiện đại.  Trường chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 90%).

Trường cao đẳng y dược Yersin (Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội) áp dụng phương pháp đào tạo lý thuyết đi liền với thực hành để giúp học viên có thể nắm chắc được kiến thức đã học và giúp cho học viên thông thạo công việc.

Đến với trường các sinh viên có thể thực hiện được các kỹ thuật khám - Lượng giá Vật lý trị liệu thông thường và phức tạp, có khả năng làm việc theo nhóm, có kiến thức để hướng dẫn người nhà và bệnh nhân, sử dụng thành thạo các thiết bị trong khoa vật lý trị liệu.

Hiện nay nhà trường đang tiến hành tuyển sinh bằng hình thức "xét tuyển học bạ" vì vậy các bạn không thể đỗ được vào các trường Đại học y dược nhưng vẫn có đam mê về ngành có thể nộp hồ sợ tại trường qua địa chỉ: 024 6688 6651 - 0912 826 096


Cơ hội việc làm khi học cao đẳng kỹ thuật trị liệu Hà Nội tại trường

Sau khi tốt nghiệp ngành vật lý trị liệu tại Trường cao đẳng y dược Yersin thì các bạn sẽ được làm việc tại các Bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám tư nhân, phòng điều trị vật lý trị liệu trên toàn quốc.

Đây là một ngành mới và đang hot vì nhu cầu nhân lực của các Bệnh viện đang rất khát vì vậy sau khi học xong các bạn có thể kiếm việc làm một cách tương đối dễ dàng.

Học cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu ở Hà Nội


Học viên sẽ được đào tạo kiến thức về kỹ thuật vật lý trị liệu sau:

  • Xem xét bệnh án của bệnh nhân, quan sát hoạt động của người bệnh để chuẩn đoán khả năng phục hồi.
  • Hướng dẫn người bệnh sử dụng các bài tập điều trị.
  • Sử dụng thành thạo các thiết bị máy móc vật lý trị liệu.
  • Sử dụng các thiết bị trợ giúp như nạng, xe lăn, chân giả, các điện cực dính áp dụng kích thích điện.
  • Đánh giá tiến trình điều trị bệnh.
Địa chỉ liên hệ:


Trường cao đẳng y dược Yersin
Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 024 6688 6651 - 0912 826 096
Website: http://truongcaodangyduocyersin.edu.vn

  • Share this post:

About the Author

Hello, I am Author, decode to know more Pellentesque volutpat volutpat nibh nec posuere. Follow me @Bloggertheme9
View all posts by admin →

Recent Posts

0 nhận xét:

E-mail Newsletter

Sign up now to receive breaking news and to hear what's new with our website!

back to top