Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Chia sẻ 1 địa chỉ học cao đẳng dược uy tín Đà Nẵng

tháng 3 16, 2018 - No comments

Địa chỉ học cao đẳng dược Đà Nẵng? Học cao đẳng dược để làm gì? Học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất Đà Nẵng? Là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, tất cả sẽ giải đáp ở bài viết dưới đây.

Dược sĩ là một ngành cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo cho sức khỏe của toàn dân. Hiện nay, ở Việt Nam ngành dược đang rất “khát” nguồn nhân lực trình độ cao. Vì vậy, ngành dược hiện đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo học.

Học Dược ở Đà Nẵng
Học Dược ở Đà Nẵng

Sau đây mình xin chia sẻ cho bạn những thông tin để giúp bạn hiểu được tầm quang trọng của ngành dược, cũng như cơ hội học tập và nghề nghiệp mà ngành dược mang lại.

Tầm quang trọng của ngành dược.

Hiện nay, ở nước ta do quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở lên nghiêm trọng hơn từ đất, nước và không khí. Con người ngày càng tiếp xúc nhiều với sự ô nhiễm ở khắp mọi nơi dẫn đến quá trình lão hóa và bệnh tật xảy ra nhiều.  Vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng được đặt lên vai ngành dược (Vì thói quen người dân Việt Nam thường mua thuốc chữa bệnh, làm đẹp, chăm sóc da ở các hiệu thuốc, cửa hàng mỹ phẩm mà ít vào các bệnh viện ).

Nhiều địa phương ở nước ta (Đặc biệt là vùng núi) đang thiếu những quầy thuốc và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, ngành dược sẽ là ngành đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân ở khắp mọi nơi.

Vì vậy, ngành dược ở Việt Nam ngày càng đóng một vai trò quan trọng và đang có xu hướng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng mà các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược đang rất thiếu.

Như chủ tích Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã bày tỏ bức xúc trong phiên thảo luận về dự án luật Dược sửa đổi tại UB Thường vụ Quốc hội chiều 18/9/2014: “Không có ngành nào ở nước ta phát triển chậm như ngành dược, người Việt Nam vẫn đang chết trên đống thuốc”

Ngành dược giúp phân phối thuốc đúng cách cho người dân
Ngành dược giúp phân phối thuốc đúng cách cho người dân


Muc đích của học ngành dược.

Cung ứng thuốc cho nhu cầu phòng và chữa bệnh của nhân dân với chất lượng bảo đảm, giá cả phải chăng, đáp ứng kịp thời nhu cầu khi thiên tai, dịch bệnh.

Xây dựng nên công nghiệp dược, tiến hành tự chủ sản xuất thuốc thay thế cho việc nhập khẩu từ bên ngoài.

Phát triển ngành dược theo hướng chuyên môn hóa, hiện đại hóa, có khả năng cạnh tranh với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả, đẩy mạnh hoạt động dược lâm sàn và cảnh giác dược.
Quản lý chặt chẽ, hiệu quả các khâu từ sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu , bảo quản lưu thông, phân phối đến sử dụng thuốc.

Địa chỉ học cao đẳng dược uy tín Đà Nẵng.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo cao đẳng dược ở Đà Nẵng và Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu của những học viên muốn theo học cao đẳng dược chính quy.

Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ học cao đẳng dược tại Đà Nẵng uy tín, đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu cho những học viên học tại đây. Trường luôn tự tin là đơn vị đào tạo ngành dược chuyên nghiệp, tận tình và bài bản.

Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có đội ngũ giảng viên với kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong ngành dược và luôn tận tình chỉ dạy cho các bạn học viên.

Học viên học tập tại Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đào tạo từ trình độ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu, liên kết với các phương pháp đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành giúp các học viên có thể nắm chắc tay nghề trong quá trình học.

Học viên được tạo điều kiện học trong môi trường năng động, sáng tạo, và đặc biệt là kỹ năng làm việc theo nhóm.

Với những phương pháp đào tạo khoa học của mình, Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xứng đáng là một Trường đào tạo cao đẳng dược tốt nhất Đà Nẵng, được các bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn.

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

  • Share this post:

About the Author

Hello, I am Author, decode to know more Pellentesque volutpat volutpat nibh nec posuere. Follow me @Bloggertheme9
View all posts by admin →

Recent Posts

0 nhận xét:

E-mail Newsletter

Sign up now to receive breaking news and to hear what's new with our website!

back to top